Viglacera tổ chức chuỗi hoạt động chung tay vì cộng đồng

Lượt xem: 1221
9/8/2022 0:00 - Thị trường

Chung tay vì cộng đồng là chương trình Viglacera mong muốn truyền cảm hứng về chất lượng sống và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, mang đến nhiều sản phẩm nội địa chất lượng cao, xứng tầm quốc tế. Điều này góp phần khẳng định Viglacera thực sự là một thương hiệu Việt cho người Việt.

 
 
Chuỗi hoạt động bao gồm các chương trình dành riêng cho từng nhóm đối tượng:
 
Đồng hành kiến tạo tương lai với tôn chỉ “Lợi ích của cộng đồng và lợi ích doanh nghiệp”, công ty CP Thương mại Viglacera phối hợp cùng các cơ quan chính quyền trên cả nước, triển khai chương trình tài trợ cơ sở vật chất hướng đến các công trình bệnh viện, trường học xây mới, hoặc đang trong quá trình sửa chữa, nâng cấp tại địa phương; đối với công trình sử dụng sản phẩm Viglacera: tài trợ từ 50 bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh và từ 5.000m2 sản phẩm gạch ốp lát. Hoạt động kéo dài từ ngày 15.5.2022-31.3.2023.
 
Tri ân người tiêu dùng Việt là chương trình thay lời cảm ơn đến người tiêu dùng sau một khoảng thời gian đã sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera có nhu cầu muốn nâng cấp, đổi mới. Chương trình diễn ra trên khu vực miền Nam từ 1.8.2022-15.10.2022 & khu vực miền Bắc từ ngày 16.10.2022-31.12.2022.
 
Đồng hành khôi phục kinh tế, thông qua sự hợp tác cùng phát triển, Viglacera mong muốn thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam bằng việc cung cấp thiết bị vệ sinh với ưu đãi đặc biệt dành cho các hộ kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn & homestay trên cả nước.
 
Các sản phẩm nằm trong chương trình đều được trang bị những tính năng và công nghệ hiện đại nhất mà Viglacera hiện đang sở hữu như công nghệ men Nano Titan Ag+ có khả năng kháng khuẩn đến 89%, tăng khả năng làm sạch, chống lại mùi hôi và nấm mốc có ở các sản phẩm sứ vệ sinh.  
Viglacera còn cung cấp các giải pháp sử dụng và lắp đặt sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát Viglacera cho từng phân khúc đối tượng khách hàng. Các gói sản phẩm mà Viglacera cung cấp sẽ có ưu đãi lên đến 50% giá niêm yết toàn quốc. 
Với thông điệp truyền thông “Nâng tầm phong cách sống”, Viglacera thông qua chuỗi hoạt động Chung tay vì cộng đồng với mong muốn góp phần hi vọng sẽ đem lại một môi trường sinh hoạt từ công cộng đến các hộ tư nhân đảm bảo chất lượng vệ sinh, nâng cao phong cách sống hiện đại cho người sử dụng.

Các tin khác